Tư vấn giải pháp

biet-thu-tu-van-giai-phap-thumbnail.png

Chúng tôi đến để

làm đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn!

Sở hữu một ngôi nhà với các tính năng tiện ích, đơn giản cho không gian sống hiện đại, thoải mái là mơ ước với bất cứ ai trong mỗi chúng ta. Lumi sẽ giúp bạn thực hiện việc này.

Những tính năng cơ bản trong gói giải pháp nhà thông minh bao gồm: Hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống điều khiển điều hòa, rèm cửa, hệ thống cảm biến môi trường, cảm biến chuyển động...

-nh-bi-t-th-.png

Là đơn vị sản xuất cung và cấp giải pháp nhà thông minh, với hơn 1500 ngôi nhà đã hoàn thiện và hàng chục dự án đang triển khai, Lumi Việt Nam được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi sự đơn giản, đẹpdễ sử dụng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

  • Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 tại nhà với tất cả các lỗi của nhà sản xuất.
  • Thi công lắp đặt tại nhà, thời gian lắp đặt từ 1 - 2 ngày.Lumi là công ty duy nhất tại Việt Nam có hệ thống 45 đại lý được đào tạo kỹ thuật lắp đặt ở khắp các tỉnh thành.
  • Cam kết làm Hài lòng 100% khách hàng đã mua hàng. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng phục vụ của nhân viên, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng hàng hóa và giá cả có thể hoàn trả trong 3 ngày và hoàn trả 100% số tiền đã thanh toán (trừ đi chi phí giao nhận và phí thi công lắp đặt nếu có).
  • Lumi cung cấp giải pháp và báo giá hoàn thiện theo yêu cầu khách hàng. (Chúng tôi không báo giá thiếu để rồi thu thêm phát sinh vật tư phụ kiện giá cao).

  • Để được hỗ trợ tư vấn hoặc báo giá chi tiết, khách hàng vui lòng gọi số 0904 665 965 (Hà Nội) Hoặc 0932 265 965 (TP HCM).

    Copyright © 2015 l Lumi Việt Nam. All rights reserved. Thiết kế web và phát triển bởi: VGROUP