Tin tức

Khai trương showroom nhà thông minh Lumi đầu tiên tại Từ Sơn, Bắc Ninh
Với khát vọng mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm công nghệ hiện đại nhưng vô cùng đơn giản trong sử dụng và lắp đặt, Lumi Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ với hệ thống đại lý không ngừng tăng.
Lumi Việt Nam và SCTV hợp tác cung cấp giải pháp nhà thông minh tiện ích cho khách hàng
Những năm trở lại đây, khi thế giới đang dần tiến vào kỷ nguyên Internet of Things (IoT), mọi vật được kết nối với nhau qua Internet, nhà thông minh trở thành một xu hướng công nghệ tất yếu, là tiêu chuẩn của nhà ở hiện đại ngày nay. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó.
Khai trương đại lý thứ 3 của Lumi Việt Nam tại Hà Tĩnh
Vừa qua, ngày 8/1/2017, Công ty Lumi Việt Nam tưng từng khai trương đại lý thứ 3 tại Hà Tĩnh – đại lý Thảo Nguyên tại 225 Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh.
Đâu là xu hướng công nghệ mới trong tương lai
Với số lượng người kết nối internet không ngừng tăng, kỷ nguyên IOT (Internet of Things) đang dần hình thành và trở thành xu hướng của thế giới. Với IOT, tất cả mọi thứ đều được kết nối với nhau qua mạng Internet, người dùng có thể kiểm soát mọi đồ vật của mình qua mạng chỉ bằng một thiết bị thông minh, chẳng hạn như smartphone, tablet, PC hay thậm chí chỉ bằng một chiếc smartwatch nhỏ bé trên tay.
Chào năm mới 2017, Lumi Việt Nam ưu đãi đặc biệt
Nhân dịp năm mới 2017, Công ty Lumi Việt Nam dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng lắp đặt và sử dụng giải pháp nhà thông minh.
Nếu bạn đang xây nhà, hãy xem đâu là xu hướng nhà của tương lai?
Bạn hãy thử tưởng tượng, một ngôi nhà mà trong đó gia chủ có thể dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động, ngay cả khi vắng mặt thông qua máy tính hay smartphone. Ngôi nhà ấy sẽ mang lại một cuộc sống tiện lợi, thoải mái. Và giải pháp nhà thông minh sẽ là lựa chọn giúp bạn và gia đình thực hiện mong muốn này.
Khám phá căn nhà thông minh của ca sĩ Lương Bằng Quang
Là một trong những nghệ sĩ tài năng với tư duy âm nhạc tinh tế, nhạc sĩ – ca sĩ Lương Bằng Quang còn được biết đến là một người trẻ rất sành công nghệ. Do vậy ngay từ khi ấp aủ thực hiện căn nhà của mình, anh đã rất quan tâm đến việc lắp đặt giải pháp nhà thông minh. Và thương hiệu mà nghệ sĩ trẻ lựa chọn chính là giải pháp nhà thông minh Lumi.
Lumi mang nhà thông minh Việt đến nước Úc
Tiếp tục lô hàng xuất khẩu tháng 6/2016 sang thị trường Austrlia, Chất lượng và thương hiệu Việt đã có được sự gật đầu của các đối tác khó tính.
Lumi đem nhà thông minh Việt chinh phục Ấn Độ
Là đất nước phát triển mạnh trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Ấn Độ luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe với các sản phẩm công nghệ nhập khẩu. Thấu hiểu điều đó ngay từ khi nhận bài toán khó,, Lumi Việt Nam đã ngày đêm nghiên cứu và phát triển thành công những sản phẩm chất lượng đáp ứng kỳ vọng của thị trường Ấn Độ.
Copyright © 2015 l Lumi Việt Nam. All rights reserved. Thiết kế web và phát triển bởi: VGROUP