Dự án hợp tác

Lumi Việt Nam: thương hiệu cung cấp giải pháp nhà thông minh tại Ngô Quyền Shopping Street
Là dòng sản phẩm shophouse thông minh đầu tiên tại thị trường Đà Nẵng, nằm ngay tại trung tâm thành phố, nhà mẫu Ngô Quyền Shopping Street được thiết kế theo công nghệ hiện đại, mang đến sự tiện nghi trong không gian xanh – thông minh – tiết kiệm năng lượng. Một trong những công nghệ hiện đại, góp phần làm nổi bật thiết kế và đẳng cấp của chủ nhân tại dự án là giải pháp nhà thông minh Lumi Việt Nam.
Lumi hợp tác với Ecopark dự án nhà thông minh Aqua Bay sky recidences
Sau thành công của dự án nhà thông minh tại khu phức hợp bến du thuyền cao cấp Marina Complex Đà Nẵng hợp tác với Đất Xanh Miền Trung, Lumi Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế khi hợp tác với Ecopark dự án nhà thông minh tại khu tổ hợp căn hộ cao cấp Aqua Bay sky residences.
Lumi Việt Nam hợp tác chiến lược với Đất Xanh Miền Trung
Ghi dấu ấn tại nhiều dự án lớn như Ecopark, Mandarin, Splendora An Khánh… Lumi Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế là nhà sản xuất và phát triển nhà thông minh hàng đầu Việt Nam với việc ký kết hợp tác chiến lược với Đất Xanh Miền Trung.
Lumi triển khai dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao Vitours Hội An
Vượt qua rất nhiều đối thủ cạnh tranh từ các hãng cung cấp giải pháp nhà thông minh nước ngoài, vừa qua sản phẩm và giải pháp nhà thông minh của Lumi Việt nam đã được chủ đầu tư dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao bãi biển Cửa Đại - Hội An đánh giá cao.
Nhà điều hành sân Golf - Flamingo Đại Lải resort
Là một trong những thương hiệu nhà thông minh được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường Việt Nam, Lumi tiếp tục khẳng định vị thế khi liên tục được các dự án trọng điểm quốc gia lựa chọn. Mới đây là việc trở thành đối tác cung cấp giải pháp nhà thông minh cho Nhà điều hành sân golf tại khu resort 5 sao Flamingo Đại Lải.
Dự án nhà thông minh cho Văn phòng Quốc hội tại TP Hồ Chí Minh
Sau một thời gian tiến hành đấu thầu, vượt qua rất nhiều đối thủ, mới đây, Lumi Việt Nam đã vinh dự trở thành đơn vị cung cấp thiết bị công tắc điện cảm ứng và gói giải pháp nhà thông minh Lumi Handy cho công trình Nhà làm việc Văn phòng Quốc hội tại TPHCM – một trong những dự án trọng điểm quốc gia. So sánh với các sản phẩm cạnh tranh khác, chủ đầu tư công trình nhận thấy sản phẩm và giải pháp nhà thông minh của Lumi Việt Nam có rất nhiều lợi thế như: toàn bộ hệ thống công tắc cảm ứng là công tắc đảo chiều không dây, nhận lệnh điều khiển qua tín hiệu truyền thông Zigbee giúp dễ dàng thi công lắp đặt, giảm chi phí thiết kế hạ tầng, chủ động thay đổi nếu muốn nâng cấp hệ thống mà không cần tác động vào công trình …
Cư dân Green Star: Hào hứng với nhà thông minh trong sự kiện có 1-0-2
Giải pháp nhà thông minh Lumi đã có sự xuất hiện đầy bất ngờ, đem đến sự thích thú, hào hứng đặc biệt trong đêm Gala “Ngôi nhà mơ ước” – Chào đón những cư dân đầu tiên đến với Green Stars Thành phố Giao lưu ngày 23/4 vừa qua.
Lumi hợp tác cùng Toshiba phát triển ứng dụng nhà thông minh
Ngày 24/7 vừa qua, đại diện Lumi Việt Nam đã có cuộc đàm phán với ông Takuro – Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị của hãng điện tử Toshiba tại Việt Nam. Tại buổi trao đổi lần này, Toshiba Việt Nam đã đưa ra đề nghị hợp tác cùng Lumi phát triển ứng dụng nhà thông minh Lumi Home Plus trên các sản phẩm của Toshiba. Ông Takuro cho biết: Toshiba Việt Nam rất quan tâm tới sản phẩm thiết bị điện thông minh do Lumi nghiên cứu sản xuất, đặc biệt là gói giải pháp nhà thông minh. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến và đang dần trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ trên thế giới, Lumi Việt Nam thực sự đã đạt được những bước tiến ban đầu khi nghiên cứu & phát triển thành công công nghệ này tại thị trường Việt Nam.
Lumi Việt Nam làm việc với hãng CYPRESS
Chiều ngày 4/5/2015 Lumi Việt nam đã làm việc với nhà phân phối linh kiện số 1 thế giới AVNET cùng đại diện hãng bán dẫn Cypress tại văn phòng làm việc Lumi Việt Nam. Nội dung buổi làm việc trao đổi xung quanh về sự hỗ trợ của hãng Cypress trong việc phát triển sản phẩm mới liên quan đến các IC PSOC và IC Bluetooth trong chuỗi sản phẩm đang phát triển của Lumi. Cụ thể hơn trong buổi làm việc hãng Cypress đã giới thiệu giải pháp cho IOT (Internet of thing) qua PSOC giúp tiết kiệm năng lượng và có thể tích hợp giao thức không dây Bluetooth. Các kĩ sư của Lumi Việt Nam cho rằng nếu Cypress tích hợp được giao thức mạng Mesh thì việc ứng dụng Bluetooth sẽ trở nên phổ biến hơn vào lĩnh vực nhà thông minh. Qua buổi làm việc, đại diện của Cypress mong muốn được hợp tác trở thành nhà cung cấp linh kiện điện tử cho Lumi Việt Nam vào việc ứng dụng phát triển giải pháp nhà thông minh. Phía đại diện của Lumi Việt Nam, ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết: " Lumi Việt Nam sẵn sàng hợp tác và trao đổi sâu hơn nữa về việc ứng dụng các công nghệ của Cypress vào giải pháp của mình ".
Copyright © 2015 l Lumi Việt Nam. All rights reserved. Thiết kế web và phát triển bởi: VGROUP