Công trình tiêu biểu

CHUNG CƯ

Căn hộ thông minh nhà anh Vinh Hà Đông
Nhà mình có con nhỏ nên khi sử dụng công tắc cảm ứng Lumi với thiết kế cường lực không dẫn điện an toàn cho trẻ mình rất an tâm.
Căn Penhouse cao cấp tại Chung cư Hoàng Thành Tower - Hà Nội
Chung cư Hoàng Thành Tower tọa lạc tại số 114 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nằm sát khu tháp Vincom Bà Triệu – một trong những vị trí đắc địa nhất của Thủ đô Hà Nội. Các căn hộ tại đây được thiết kế theo phong cách hiện đại pha chút cổ điển thể hiện nét đẹp sang trọng, tinh tế và đẳng cấp của gia chủ. Căn penhouse cao cấp nhà chú Vinh là một công trình sử dụng giải pháp ngôi nhà thông minh Lumi Elite mà Lumi Việt Nam vừa hoàn thiện trong thời gian qua.
Căn hộ tại toà B - Toà nhà Thăng Long No1
Công trình nhà thông minh Hà Nội tại tầng 16 tòa B, Khu căn hộ Thăng Long No1 là một trong những công trình sử dụng giải pháp nhà thông minh Lumi Elite vừa được các kỹ sư Lumi Việt Nam hoàn thiện trong tháng 7 vừa qua.
Chiêm ngưỡng nhà thông minh Lumi tại Penthouse Hà Nội
Căn Penhouse tại Hà Nội là một dự án nhà thông minh mới nhất Lumi Việt Nam triển khai. Căn nhà sử dụng hệ thống công tắc đèn cảm ứng kết nối không dây và gói giải pháp nhà thông minh Elite. Đây là một trong những dự án tiêu biểu do Lumi Việt Nam thực hiện.
Căn Penthouse cao cấp tại Lạc Trung - Hà Nội
Dự án căn hộ cao cấp tại Lạc Trung - Hà Nội là một trong những công trình nhà thông minh tiêu biểu mà Lumi Việt Nam triển khai tại thành phố Hà Nội. Toàn bộ thiết bị về đèn, rèm, công tắc, kết nối... đều được sử dụng những sản phẩm mới nhất của Lumi. Công trình này lắp đặt theo gói giải pháp nhà thông minh Elite cao cấp, giúp quý khách hàng trực tiếp điều khiển các thiết bị qua smartphone từ xa.
Căn hộ tại toà nhà Watermark Hồ Tây
Lumi Việt Nam đã tư vấn cho chủ nhà lắp đặt gói giải pháp nhà thông minh Lumi Elite phiên bản công tắc cảm ứng chữ nhật, màu trắng cho tòa nhà Watermark Hồ Tây
Copyright © 2015 l Lumi Việt Nam. All rights reserved. Thiết kế web và phát triển bởi: VGROUP