LUMI VIỆT NAM LẬP KỶ LỤC
LUMI VIỆT NAM LẬP KỶ LỤC "CHIẾC CÔNG TẮC CẢM ỨNG KHỔNG LỒ"
15:45 14/02/2017

Vừa qua, tại Hội chợ Vietbuild Hà Nội 2015 Hà Nội lần 2, Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam chính thức giới thiệu tới khách hàng chiếc công tắc cảm ứng “khổng lồ” (kích thước 1m x 0.76m) đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn lượt khách tham quan, trải nghiệm. Sắp tới, Lumi sẽ làm việc với tổ chức kỷ lục Việt Nam để hoàn thiện hồ sơ xác lập kỷ lục “chiếc công tắc chạm cảm ứng lớn nhất Việt Nam” cho thiết bị điện thông minh này.

Xem thêm >>
LUMI RA GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MNH, CÔNG TẮC CẢM ỨNG THẾ HỆ MỚI
LUMI RA GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MNH, CÔNG TẮC CẢM ỨNG THẾ HỆ MỚI
15:42 14/02/2017

Slogan của Lumi đó là “Một chạm, vạn tiện nghi“, có thể hiểu một cách đơn giản về slogan đó là một lần chạm cảm ứng (công tắc hoặc trên thiết bị di động) sẽ đem lại nhiều tiện nghi như tắt/mở các thiết bị điện, điều khiển rèm, các hệ thống an ninh… Lumi tự tin mang đến các giải pháp cho ngôi nhà thông minh của bạn

Xem thêm >>
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA LUMI VIỆT NAM VÀ ĐẤT XANH MIỀN TRUNG
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA LUMI VIỆT NAM VÀ ĐẤT XANH MIỀN TRUNG
15:37 14/02/2017

Ngày 9/4 vừa qua, vượt qua rất nhiều cái tên trong thị trường nhà thông minh, Lumi Việt Nam đã chính thức kí kết hợp tác cùng Công ty CP Đất Xanh Miền Trung, trở thành đối tác cung cấp giải pháp nhà thông minh cho Marina Complex Đà Nẵng – khu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam.

Xem thêm >>
CHỨNG NHẬN CE -
CHỨNG NHẬN CE - "TẤM VÉ" XUẤT NGOẠI CHO SẢN PHẨM LUMI
15:49 14/02/2017

Để đạt được chứng chỉ CE, các sản phẩm của Lumi Việt Nam sản xuất phải trải qua hàng loạt các kiểm tra chặt chẽ nhằm đánh giá và đảm bảo sản phẩm Lumi hợp chuẩn với các quy định của Châu Âu. Đây là minh chứng đánh giá rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm của Lumi Việt Nam, đồng thời cũng có thể coi là “tấm hộ chiếu thương mại” để các sản phẩm Lumi vươn ra thị trường nước ngoài.

Xem thêm >>
LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH VỚI GIÁ RẺ - BẠN CÓ BIẾT?
LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH VỚI GIÁ RẺ - BẠN CÓ BIẾT?
10:53 23/03/2016

Nhà thông minh – một khái niệm thông dụng và phổ biến trên thế giới giờ đã dần trở nên quen thuộc hơn với các gia đình Việt. Với giải pháp nhà thông minh, người sử dụng có thể quản lý, kiểm soát và điều khiển bất kì các thiết bị điện trong gia đình vào bất kì thời điểm nào, dù bạn đang ở đâu. Sở hữu rất nhiều ưu điểm và tiện lợi, tuy nhiên, giải pháp nhà thông minh lại không hề đắt đỏ và phức tạp như nhiều người vẫn thường nghĩ.

Xem thêm >>
KHÁM PHÁ CĂN NHÀ THÔNG MINH CỦA CA SĨ LƯƠNG BẰNG QUANG
KHÁM PHÁ CĂN NHÀ THÔNG MINH CỦA CA SĨ LƯƠNG BẰNG QUANG
15:49 14/02/2017

Là một trong những nghệ sĩ tài năng với tư duy âm nhạc tinh tế, nhạc sĩ – ca sĩ Lương Bằng Quang còn được biết đến là một người trẻ rất sành công nghệ. Do vậy ngay từ khi ấp aủ thực hiện căn nhà của mình, anh đã rất quan tâm đến việc lắp đặt giải pháp nhà thông minh. Và thương hiệu mà nghệ sĩ trẻ lựa chọn chính là giải pháp nhà thông minh Lumi.

Xem thêm >>
Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0904 665 965